โลโก้ ของเว็บไซต์ Weserve ให้บริการ รับจ้างโพสต์,รับโปรโมทเว็บไซต์,รับทำเว็บไซต์,รับทำ Google Adwords,รับทำ Google Remarketing-Retargeting

Google Adwords คืออะไร

Google AdWords คือ โฆษณาในรูปแบบ pay per click ข้อดี คือ เสียค่าใช้จ่ายตามจริง เมื่อผู้ใช้บริการค้นหาข้อมูลคลิกเข้าชมเว็บไซต์ของคุณเท่านั้น และโฆษณาจะปรากฏให้ผู้ชมเห็นตามคีย์เวิร์ด (Keyword) หรือ กลุ่มคำที่คุณเลือกไว้ซึ่งเป็นคำที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ

ค่าใช้จ่ายการลงโฆษณา ผ่านเสิร์ช เอนจิ้นในรูปแบบ Pay Per Click ของแต่ละแคมเปญจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับกลุ่มคำหรือคีย์เวิร์ดที่เลือกใช้ คีย์เวิร์ดคำใดที่เป็นที่นิยม และมีคู่แข่งขันเป็นจำนวนมาก ค่าใช้จ่ายต่อการคลิก 1 ครั้งก็จะเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย นอกจากนี้ ยังขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ เช่น ความชำนาญในการเลือกคีย์เวิร์ดและการเจาะจงกลุ่มเป้าหมาย ช่วงระยะเวลาและความต่อเนื่องของแคมเปญ จำนวนชิ้นงานโฆษณาของแต่ละแคมเปญ ระบบการดูแลบริหารแคมเปญ เพื่อให้เกิดราคาต่อคลิกที่มีประสิทธิผลสูงสุด ทั้งหมดล้วนส่งผลถึงงบประมาณที่ใช้ในการโฆษณาทั้งสิ้น

มารู้จักการทำโฆษณา Google Awords กันครับ

Google Adwords ช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริงได้ง่ายยิ่งขึ้น

  1. ให้คุณพบกับลูกค้าที่มีความต้องการในสินค้าหรือบริการตรงกับสิ่งที่คุณโปรโมทได้ง่ายกว่า เพราะเมื่อคำค้นหา (Keyword) ที่ลูกค้าค้นหาผ่าน Google ตรงกับคำค้นหาที่คุณเลือกไว้ว่าเกี่ยวข้องกับโฆษณาของคุณ โฆษณาจึงจะปรากฎให้เห็น
  2. เปอร์เซ็นต์ในการจบการขายสินค้าหรือบริการของคุณจะมีมากกว่า เพราะการที่กลุ่มเป้าหมายค้นหาคำผ่าน Google นั้นหมายความว่าเขาได้เกิดความต้องการ ความจำเป็นหรือกำลังวางแผนที่จะซื้อสินค้าหรือบริการ ในช่วงเวลานั้น
  3. ค่าใช้จ่ายที่จะต้องจ่ายในการโฆษณาน้อยกว่าเมื่อเทียบกับสื่ออื่นๆ และสามารถยืดหยุ่นได้
  4. สิ่งที่อยู่ติดตัวกับคุณไปตลอดเวลาแทบจะทั้งวันก็คือโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่เป็นที่นิยมในตอนนี้ก็ทำได้แทบจะทุกอย่างรวมถึงการค้นหากับ Google แน่นอนว่าโฆษณาของคุณก็จะติดตัวไปกับกลุ่มเป้าหมายแทบทุกที่ที่เขาเริ่มค้นหาสิ่งที่เขาต้องการ

การลงโฆษณากับ Google จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ไม่ควรพลาดสำหรับท่านที่ทำการตลาดออนไลน์ ขายสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ต หรือมีธุรกิจที่กำลังจะเริ่มทำการตลาดออนไลน์