โลโก้ ของเว็บไซต์ Weserve ให้บริการ รับจ้างโพสต์,รับโปรโมทเว็บไซต์,รับทำเว็บไซต์,รับทำ Google Adwords,รับทำ Google Remarketing-Retargeting

รับทำ Google Adwords

Google AdWords คือ โฆษณาในรูปแบบ pay per click ข้อดี คือ เสียค่าใช้จ่ายตามจริง เมื่อผู้ใช้บริการค้นหาข้อมูลคลิกเข้าชมเว็บไซต์ของคุณเท่านั้น และโฆษณาจะปรากฏให้ผู้ชมเห็นตามคีย์เวิร์ด (Keyword) หรือ กลุ่มคำที่คุณเลือกไว้ซึ่งเป็นคำที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ

ค่าใช้จ่ายการลงโฆษณา ผ่านเสิร์ช เอนจิ้นในรูปแบบ Cost Per Click ของแต่ละแคมเปญจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับกลุ่มคำหรือคีย์เวิร์ดที่เลือกใช้ คีย์เวิร์ดคำใดที่เป็นที่นิยม และมีคู่แข่งขันเป็นจำนวนมาก ค่าใช้จ่ายต่อการคลิก 1 ครั้งก็จะเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย นอกจากนี้ ยังขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ เช่น ความชำนาญในการเลือกคีย์เวิร์ดและการเจาะจงกลุ่มเป้าหมาย ช่วงระยะเวลาและความต่อเนื่องของแคมเปญ จำนวนชิ้นงานโฆษณาของแต่ละแคมเปญ ระบบการดูแลบริหารแคมเปญ เพื่อให้เกิดราคาต่อคลิกที่มีประสิทธิผลสูงสุด ทั้งหมดล้วนส่งผลถึงงบประมาณที่ใช้ในการโฆษณาทั้งสิ้น

ทำไมต้องทำ Google Adwords กับ วีเซิร์ฟ

 1. ทีมงาน วีเซิร์ฟ ประสบการณ์
 2. เรามีทีมงานที่จะวิเคราะห์และสร้างโฆษณา adwords ของคุณบน Google ให้ตรงตามกลุ่มเป้าหมาย และคุ้มค่ากับงบประมาณมากที่สุด ในโปรแกรม adwords นั้นมีฟังก์ชั่นเครื่องมือต่างๆ มากมาย หากเป็นมือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ในการใช้งานอาจจะเสียค่าโฆษณาโดยไม่ได้ลูกค้ากลับคืนมาเลย

 3. คอยตรวจสอบและปรับแต่งโฆษณาให้เหมาะกับธุรกิจของคุณในทุกๆ วัน
 4. เจ้าหน้าที่ วีเซิร์ฟ จะคอยตรวจสอบ งบการโฆษณา จำนวนคลิก จำนวนการสมัครสั่งซื้อบริการ โฆษณาของคุณทุกๆวัน เพื่อให้โฆษณาของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 5. เก็บค่าโฆษณาที่เกิดขึ้นตามจริง
 6. ลูกค้าจะชำระเฉพาะค่าโฆษณาที่เกิดขึ้นตามจริง โดยสามารถตรวจสอบได้จาก Adwords ของ Google ได้ด้วยตนเอง ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ แอบแฝงภายหลัง

 7. วีเซิร์ฟ ให้คำปรึกษาในการทำการตลาดออนไลน์ทั้งระบบ ฟรี !
 8. นอกจากเรามีหน้าที่ทำอันดับให้เว็บไซต์ของคุณแล้ว เรายังให้คำปรึกษาแนะนำการโปรโมทเว็บไซต์ ของลูกค้าด้วยวิธีการต่างๆ ซึ่งลูกค้าแต่ละรายก็จะเหมาะกับวิธีการต่างๆ กันไป เราจะเลือกแนะนำเครื่องมือ การโปรโมททีเหมาะกับเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

อัตราค่าบริการ

รายเดือน

2,000

 • ชำระค่าบริการรายเดือน
 • งบประมาณแนะนำต่อเดือน 9,000 บาท

3 เดือน

5,000

 • ชำระค่าบริการ 3 เดือน
 • งบประมาณแนะนำต่อเดือน 9,000 บาท

6 เดือน

9,000

 • ชำระค่าบริการ 6 เดือน
 • งบประมาณแนะนำต่อเดือน 9,000 บาท

12 เดือน

15,000

 • ชำระค่าบริการ 12 เดือน
 • งบประมาณแนะนำต่อเดือน 9,000 บาท